Hương Sạch Tân Nguyên tham gia Hội chợ thương mại Quốc tế Festival Huế 2014 -
Chào mừng bạn đến với Hương Sạch Tân Nguyên! Cảm ơn bạn đã quan tâm, sử dụng sản phẩm của Tân Nguyên!

   Hội chợ thương mại Quốc tế Festival Huế 2014 là một trong nhiều hoạt động quan trọng của Festival Huế 2014, thuộc chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia do Bộ Công thương phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức, có quy mô khoảng 550-600 gian hàng, diễn ra từ ngày 12-18/4/2014 tai Trung tâm thi đấu thể thao Thừa Thiên Huế (số 1, Hà Huy Tập, TP Huế)

   Hương Sạch Tân Nguyên vinh dự là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Thừa Thiên Huế được đề cử tham gia Hội chợ lần này.  Trong suốt những ngày diễn ra hội chợ, gian hàng của Tân Nguyên đã thu hút được nhiều lượt khách tham quan ghé thăm và mua hàng. Hội chợ lần này đã giúp thương hiệu Hương Sạch Tân Nguyên được biết đến rộng rãi hơn nữa.

   Một số hình ảnh của Hương Sạch Tân Nguyên tại hội chợ:

huong-sach-tan-nguyen-huong-bai-huong-tram-huong-que-hoat-dong-4_1

huong-sach-tan-nguyen-huong-bai-huong-tram-huong-que-hoat-dong-4_2

huong-sach-tan-nguyen-huong-bai-huong-tram-huong-que-hoat-dong-4_8

huong-sach-tan-nguyen-huong-bai-huong-tram-huong-que-hoat-dong-4_7 huong-sach-tan-nguyen-huong-bai-huong-tram-huong-que-hoat-dong-4_6 huong-sach-tan-nguyen-huong-bai-huong-tram-huong-que-hoat-dong-4_5 huong-sach-tan-nguyen-huong-bai-huong-tram-huong-que-hoat-dong-4_4 huong-sach-tan-nguyen-huong-bai-huong-tram-huong-que-hoat-dong-4_3

BÌNH LUẬN

bình luận

October 16, 2014
Comments Off