Cách lựa chọn hương sạch dành cho phòng kín – phòng máy lạnh.

Thời tiết nắng nóng cao độ, với những nơi văn phòng hay cửa hàng kín gió, phòng máy lạnh nếu thắp hương sẽ sinh ra rất nhiều khói và mùi, khói hương cũng ám lại lâu hơn trên quần áo, đồ đạc gây khó chịu trong phòng. Nếu là cây hương được ngâm tẩm hóa chất thì sẽ rất nguy hiểm đối với sức khỏe người dùng. Thực tế, khói của các loại hương tẩm hóa chất còn độc hơn khói thuốc lá.

Vậy thắp hương hóa chất trong phòng kín, phòng máy lạnh gây hại như thế nào?

Gây kích ứng mắt và da

Khói hương có thể gây kích ứng mắt và da; đặc biệt là đối với những người da nhạy cảm. Không chỉ vậy, khi ở trong môi trường mù mịt khói hương lâu sẽ khiến da trở nên khô, ngứa và đỏ.

Viêm phổi

Theo các bác sĩ chuyên khoa, viêm phổi cũng có thể xảy ra do hít phải khói hương. Đặc biệt đối với những người có hô hấp nhạy cảm; dễ bị dị ứng và những người bị hen.

Mắc các bệnh về hô hấp

Hít khói hương hóa chất cũng giống như việc tống một số chất hóa học vào đường hô hấp. Nguyên nhân do các khí CO2, SO2, Nox, formaldehyde trong khói hương có thể dẫn đến ho, chảy nước mắt, choáng vắng, nhức đầu, khó thở…

Gây ung thư, độc hại hơn khói thuốc lá…

Khi thắp hương, khói hương chứa những chất có thể gây ung thư. Khói hương đi vào cơ quan hô hấp có chứa benzen, carbonyl; và những poly-hydrocarbon thơm gây nguy hiểm cho sức khoẻ.

Những loại hóa chất này nếu được đốt lên trong phòng kín sẽ ám lại mùi rất lâu và cực kỳ độc hại.

Vì vậy việc thắp hương ngoài mang ý nghĩa về mặt tâm linh ra thì còn cần phải đặc biệt lưu ý về chất lượng hương nhằm tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc khi sử dụng. 

Hương sạch Tân Nguyên bật mí một số lưu ý giúp bạn chọn được loại hương dùng cho văn phòng máy lạnh mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe những người xung quanh;

Chọn những sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Những loại hương được bài chế từ thiên nhiên, như hương trầm, hương bài, hương quế.

Ít khói, không gây ngộp thở, chảy nước mắt.

Mùi hương dịu nhẹ, thơm thoang thoảng, dễ chịu .

Nên lựa chọn hương không cuốn tàn để đảm bảo cho sức khỏe người dùng.

Hương sạch Tân Nguyên sử dụng an toàn cho công sở, văn phòng máy lạnh, phòng kín.

Hương sạch Tân Nguyên đã được chứng nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2017, chứng nhận khói nhang không lẫn các thành phần tạp chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt dễ chịu cho người già, trẻ nhỏ và người bị viêm mũi dị ứng, phụ nữ mang thai.

An toàn cho cả phụ nữ mang thai và trẻ em….

Luôn đặt tiêu chí an toàn sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, tất cả các sản phẩm của công ty Hương sạch Tân Nguyên đều trải qua các quy trình kiểm định bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 2 Thừa Thiên Huế.

Tham khảo các sản phẩm nhang sạch tại http://huongsachtannguyen.com/