Trầm nụ xông nhà – Chiêu tài dẫn lộc

Khi chuyển sang nhà mới, nơi văn phòng mới hay dọn dẹp nhà cửa; người Việt xưa thường thực hiện công việc xông trầm hương. Ý nghĩa của việc làm làm này giúp thanh lọc không khí, tẩy sạch mùi hôi, mùi ô uế; mang đến vượng khí, may mắn và bình an tiền tài đến cho gia chủ.

Khói trầm hương giúp tạo năng lượng dồi dào mang đến không gian sống trong lành, thanh khiết, tươi mát và tinh thần con người được nhẹ nhõm, thư thái.

Tinh dầu chứa trong trầm hương có khả năng thanh lọc không khí; khi luồng khói này từ từ đi vào cơ thể người sẽ giống như một luồng linh khí giúp lưu thông khí huyết, kinh mạch và huyệt đạo; cơ thể luôn sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

Các dòng sản phẩm về trầm nụ của Hương(nhang) sạch Tân Nguyên khá đa dạng và phong phú, tuy nhiên tập trung chủ lực vẫn là ở hai nhóm; Trầm nụ tháp và trầm nụ sen…

Sản phẩm trầm nụ tháp của Hương(nhang) sạch Tân Nguyên có hình dáng tháp nhọn.

Trầm nụ sen có hình dáng búp sen chưa nở, màu sắc tự nhiên của gỗ trầm.

Trầm nụ tháp và trầm nụ sen có điểm chung là cả hai đều chạy từ đỉnh xuống; và có một lỗ nhỏ dưới đáy; sự khác biệt nằm ở chỗ: Với trầm tháp thì lỗ này chỉ đóng vai trò thông khí cho trầm cháy dễ hơn; phần lớn khói vẫn bay lên và lan tỏa ra không khí. Còn với trầm nụ sen thì đây là nơi thoát khói chính, khiến khói không bay lên mà tỏa ngược xuống đáy.

Nói cách khác, với trầm tháp, khói tỏa từ đỉnh, khuếch tán nhanh, mang theo mùi thơm bay vào không khí. Vì thế trầm tháp được dùng để xông nhà, trừ tà, khử uế, thanh lọc không khí… thường kết hợp với phụ kiện là lư gốm xông trầm hoặc đặt lên đĩa cho khói lan tỏa nhanh hơn.

Ngược lại, với trầm nụ sen, khói tỏa từ đáy, tan chậm; chủ yếu dùng để kết hợp với thác khói tạo thành dòng chảy hư ảo, bồng bềnh đầy huyền bí. Đây vừa là thú chơi tao nhã giúp tâm hồn thanh tịnh; vừa là vật trang trí phong thủy giúp tích tụ vượng khí; đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Trầm tháp và trầm nụ sen của Hương sạch Tân Nguyên được làm từ nguyên liệu thiên nhiên 100%; gồm bột trầm hương và keo bời lời; tuyệt đối không sử dụng hóa chất tạo màu, mùi gây hại cho sức khỏe. Vì thế sản phẩm có màu gỗ nâu tự nhiên; hương thơm dịu nhẹ đặc trưng của trầm; đặc biệt khói sạch an toàn cho cả người già và trẻ nhỏ.

Tất cả các sản phẩm Hương Sạch Tân Nguyên đều đáp ứng quy trình kiểm định chất lượng và nồng độ trong khói hương đạt tiêu chuẩn của Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 2 – Thừa Thiên Huế.

Hình thức và cách sử dụng các sản phẩm trầm nụ của Hương sạch Tân Nguyên.

Trầm nụ tháp thường dùng kèm với lư gốm xông trầm hoặc đĩa trần; giúp lan tỏa mùi hương và mang tính thẫm mỹ cao.

Trầm nụ tháp.
Trầm nụ tháp được đóng gói trong hộp nhựạ chống ẩm; hộp có 45 viên, một viên như vậy cháy được trong vòng 20-30p. Sau khi cháy hết còn lưu hương khoảng 1 giờ.
Cách sử dụng: Dùng bật lửa đốt đỉnh tháp trầm; sau đó đặt tháp trầm lên tượng xông hoặc lư xông cho mùi hương lan tỏa. Sản phẩm dùng được trong phòng máy lạnh.

Trầm nụ sen thích hợp khi đi kèm với thác khói, giúp tạo suối khói huyền ảo, mơ hồ đẹp mắt, an yên.

Trầm nụ sen.
Trầm nụ sen của hương sạch Tân Nguyên được điều chỉnh tỷ lệ thành phần để tạo nhiều khói mà vẫn giữ được hương thơm thanh tao của trầm.
Cách sử dụng: Dùng bật lửa đốt đỉnh nụ trầm; sau đó đặt nụ trầm lên tượng thác khói và ngắm nhìn dòng chảy bồng bềnh đẹp mắt. Nên đặt thác ở nơi lặng gió để cho hiệu quả tốt nhất.