Hương quế

Hiển thị kết quả duy nhất

Quế là loại một thảo dược được Đông Y sử dụng nhiều trong các bài thuốc chữa bệnh. Quế có nhiều tác dụng trong đời sống. Như dùng làm gia vị chế biến món ăn, sản xuất tinh dầu; hay có mặt trong các chế phẩm sinh học.

Và tất nhiên, quế cũng là một vị thảo dược không thể thiếu khi sản xuất hương sạch. Được làm từ 100% vỏ quế xay mịn. Bột quế làm hương phải đảm bảo độ nguyên chất không chứa các hương liệu hóa học độc hại.

Đặc tính dược lý của quế có vị cay, tính ấm, khi đốt lên hương dịu ấm bay nhè nhẹ, ít khói và không gây cay mắt. Hương quế sạch thường được sử dụng trong lễ dâng hương, thờ phụng. Mang lại sự thanh sạch, ấm cúng nơi bàn thờ tâm linh. Hương thơm dịu ấm giúp tinh thần thư giãn, an thần, lưu thông khí huyết.

Bên cạnh đó, mùi thơm tự nhiên của quế còn có tác dụng thanh lọc không khí, kháng khuẩn mùi hôi, ấm mốc cho không gian thông thoáng, sạch sẽ.

Được làm từ nguyên liệu sạch nên hương quế Tân Nguyên không gây kích ứng cho trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai. Bên cạnh đó, sử dụng hương quế cũng là cách để xua đuổi tà khí, mang sự bình an, vượng khí đến gia đình.