KHI NHÀ BẠN CÓ TRẺ EM THÌ NÊN CHỌN LOẠI HƯƠNG NÀO?

Trẻ em là đối tượng dễ bị tác động nhất bởi các yếu tố bên ngoài. Trong đó khói bụi là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ. Khói gây ra nhiều bệnh cho trẻ em. Khi nhà bạn có trẻ em thì nên chọn hương nào và tại sao? Hãy cùng Hương Sạch Tân Nguyên tìm hiểu.

Trẻ em có xu hướng thở nhanh hơn so với người lớn. Điều này đồng nghĩa với việc các khói độc trong không khí có cơ hội thâm nhập vào cơ thể bé cao hơn. Những khói độc này có thể ở lại trong phổi một thời gian dài; từ đó ảnh hưởng đến bộ phận này nói riêng và cả sức khỏe tổng thể nói chung. Khi nhà bạn có trẻ em, vấn đề sức khỏe rất quan trọng.

Hương (Nhang) là sản phẩm được dùng phổ biến trong mỗi gia đình Việt. Không chỉ dùng để thờ cúng, hương còn có tác dụng đuổi côn trùng, xông thơm,..Nếu sử dụng các loại hương có nguồn gốc nguyên liệu không rõ ràng, pha lẫn các tạp chất độc hại sẽ rất nguy hiểm. Sử dụng Hương Sạch Tân Nguyên để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Với người Việt, việc thắp hương mỗi ngày được xem là lễ nghi tinh thần không thể thiếu. Tuy nhiên, đối với nhà có trẻ nhỏ; mùi và khói từ hương có thể đem đến những ảnh hưởng tiêu cực. Chính vì thế lựa chọn hương sạch để an tâm trọn phận lễ nghi và an toàn cho cả nhà nên được đặt lên hàng đầu.

HƯƠNG SẠCH TÂN NGUYÊN – Lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm Hương Sạch uy tín được mọi người tin tưởng sử dụng. 

 

Sản phẩm hương sạch của Tân Nguyên không những dùng để thờ cúng mà còn giúp giảm stress; sảng khoái tin thần, có lợi cho sức khỏe; xua đuổi các loại côn trùng hiệu quả. Đặc biệt khi nhà bạn có trẻ em; Hương Sạch Tân Nguyên là sự lựa chọn hàng đầu.

  • Hương Sạch Tân Nguyên là 1 trong những doanh nghiệp đầu tiên xuất khẩu hương sạch chính ngạch sang thị trường Nhật Bản.
  • Đăng kí độc quyền thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
  • Là sản phẩm hương (nhang) sạch được xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình VTV1, HTV7, TRT, VTC4.
  • Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng; nồng độ trong khói hương đạt tiêu chuẩn của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 2 (Việt Nam); và Breauer Veritas (Pháp).
  • Được Bộ Công Thương chứng nhận là sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu của Thừa Thiên Huế; và của Miền Trung và Tây Nguyên.
  • Được chương trình quốc gia OCOP chứng nhận sản phẩm 4 sao vào năm 2020; và là tiềm năng lên 5 sao trong năm 2021
  • Là thương hiệu HƯƠNG SẠCH được tìm kiếm nhiều nhất trên google; TOP 1 với từ khóa “hương sạch”