PHÒNG NGỪA DỊCH BỆNH NCOV (VIRUS CORONA) BẰNG CÁCH XÔNG TRẦM HƯƠNG THANH LỌC KHÔNG KHÍ

Nói đến trầm hương là nói đến những giá trị tuyệt vời. Bởi cây trầm hương có giá trị rất cao về mọi phương diện. Trầm hương Việt Nam là tốt nhất trong 6 nước có trên thế giới.

Sử dụng trầm hương sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an, thịnh vượng cho người dùng.

Chữa bách bệnh: đẩy lùi nhiều bệnh nan y, là thuốc trợ tim, kích thích thần kinh, kháng khuẩn, hen suyễn, thông tiểu, đau bụng, buồn nôn, trị gió, tránh cảm mạo. Hiện có 60 loại thuốc có sử dụng trầm hương. Vì vậy, trầm hương là loại thuốc quý hiếm.

Là vật phẩm trí tuệ, khơi sáng tâm thức con người, kết nối với thế giới tâm linh…

Hương trầm là hương thơm vô cùng tôn quý, được dùng trong các nghi lễ tôn giáo tôn thượng nhất.

Các tôn giáo lớn đều dùng trầm hương để khởi đầu cho các nghi lễ trọng đại.

 

Trầm hương là sản vật quý hội tụ linh khí và tinh túy của đất trời qua hàng trăm, hàng chục năm, hàm chứa vô vàn bí bẩn.

Được sử dụng làm tặng phẩm cao quý trong các hội nghị cấp cao.

Chính vì những lẽ đó, mà nhang sạch được làm từ trầm hương mới là chọn lựa hàng đầu cho chúng ta trong mọi gia đình, văn phòng (nơi làm việc), phòng ngủ, trên ô tô.

Nhang trầm tạo ra mùi thơm đặc biệt, rất dễ chịu. Không hóa chất độc hại, không hương liệu, nguyên liệu 100% từ thiên nhiên.

Mang lại bầu không khí trong sạch, ấm cúng, thanh tẩy uế khí, tạp khí. Thu hút vượng khí rất tốt trong không gian gia đình và văn phòng. Mang lại vận lành cho người dùng: sự bình an, may mắn, bầu không khí ấm cúng. Đem đến niềm vui, tài lộc, sự thịnh vượng cho gia chủ.

huong-tram-tan-nguyen-huongsachtannguyen.com

Giúp tinh thần sảng khoái, minh mẫn, sáng suốt. Giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi với những áp lực công việc. Mùi hương của nhang trầm nhẹ nhàng, khiến tinh thần ta dịu mát, lắng đọng, tĩnh tâm. Nhìn thấy sự ấm cúng, bình yên, thanh thoát.

Đồng thời tỏa ra không khí lung linh, huyền ảo….Là phương tiện kết nối và gửi gắm tâm tư của mình đến thần linh (sự kết nối giữa thế giới hiện thực và thế giới tâm linh).

Là loại nhang quý báu rất tốt cho đường hô hấp, đồng thời lại có lợi cho tiêu hóa. Đặc biệt là tính kháng khuẩn.

 

Đốt hương trầm làm cho không gian sống thơm mát, dễ chịu. Đồng thời làm sạch không gian trong ngôi nhà bạn. Thể hiện sự tôn kính đối với ông bà tổ tiên, các thần linh.

Đặc biệt trong những ngày này, khi dịch bệnh Corona đang hoành hành, đe dọa mạng sống của nhân loại trên toàn cầu. Hương trầm sạch có tính kháng khuẩn. Hỗ trợ phòng ngừa, phòng chống dịch bệnh hữu hiệu vì tính kháng khuẩn của nó.

Mọi gia đình cần đốt nó để mùi hương lan tỏa trong không gian, ngôi nhà bạn, văn phòng, bàn làm việc, trên ô tô… để không gian được thanh lọc trong sạch, sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi, tâm thức trở nên nhẹ nhàng, dịu êm, minh mẫn, thanh thoát, sáng suốt, rất có lợi cho sức khỏe.

Chính vì thế, hương sạch (hương trầm, hương bài, hương quế) làm từ nguyên liệu thiên nhiên của công ty Hương sạch Tân Nguyên là lựa chọn tốt nhất cho mỗi người, mỗi gia đình chúng ta hiện nay.