Văn hóa thắp hương nơi văn phòng, công sở làm việc.

Không chỉ giới hạn ở hộ gia đình, mà hiện nay tại các văn phòng làm việc, các cao ốc của nhiều tập đoàn đã bắt đầu văn hóa thắp hương.

Với nhiều mục đích khác nhau, nhưng nhìn chung đều bắt nguồn từ những mong muốn tốt đẹp, an lành. “Có thờ có kiêng thì mới có lành”. Văn hóa thắp hương ở văn phòng, công sở ngoài giúp đem lại tài lộc cho gia chủ, doanh nghiệp; còn giúp khử mùi, giảm căng thẳng, tạo không khí dễ chịu trong phòng.

 

Hương sạch Tân Nguyên bật mí một số lưu ý giúp bạn chọn được loại hương dùng cho văn phòng làm việc; đảm bảo an toàn cho sức khỏe những người xung quanh.

Nên lựa chọn:

Các loại hương có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Có mùi hương thơm nhẹ, thoảng, dễ chịu.
Được làm từ thiên nhiên như hương trầm, hương bài, hương quế
Hương với độ dài khoảng 22-35cm hoặc các loại trầm nụ, khi cháy khói không tỏa ra quá nhiều, không gây ảnh hưởng đến việc nhìn, ngửi của các thành viên trong văn phòng.

Tự tin là thương hiệu cung cấp hương sạch tốt nhất trên thị trường hiện nay, tất cả các sản phẩm của Hương(nhang) sạch Tân Nguyên hoàn toàn được làm từ thiên nhiên là cây trầm, bài và quế. đảm bảo an toàn cho người dùng, kể cả phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.
Sản phẩm đã được kiểm định bởi Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 2.